Đất nền Long Thành giá rẻ là phân khúc đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay tại Đồng Nai. Cũng chính vì nhu cầu giao dịch tại khu vực này cao hơn các khu vực khác nên các nhà đầu tư càng nên cẩn trọng trong vấn đề chọn lựa và mua đất nơi đây.

Thực trạng khu vực thời gian qua

Thời gian qua giá đất tại Long Thành liên tục được “cò đất” thổi lên giá trên trời; khiến cho thị trường nơi đây có những rối loạn, gây biến động xấu đến tình hình khu vực. Cơ quan chức năng Tỉnh đã nhanh chóng có động thái siết chặt lại vấn đề tách thửa; thực hiện một cuộc thanh lọc đất. Hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng của các nhà môi giới tự phát; cò đất và các nhà đầu tư lướt song.

Thời gian qua giá đất tại Long Thành liên tục được “cò đất” thổi lên giá trên trời
                         Thời gian qua giá đất tại Long Thành liên tục được “cò đất” thổi lên giá trên trời

Cơn sốt ảo đất nền qua đi; hiện tại khu vực chỉ còn lại những dự án được quy hoạch bài bản, có pháp lý rõ ràng. Ngoài ra; một số dự án đã được quy hoạch nhưng “đắp chiếu” thời gian trước cũng đang bắt đầu được tung ra trở lại.

Cơn “sốt” ảo qua đi – Chỉ nhu cầu thật trụ lại được

Tuy là rầm rộ như trước, nhưng các giao dịch đất nền tại khu vực này đang cho thấy thanh khoản tốt. Các nhà đầu tư cũng đang tiến hành chọn lọc những sản phẩm giá tốt nhất sau khi cơn sốt qua đi.

Trên khu vực này đang diễn ra một làn sóng ngầm; các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang tím kiếm những sản phẩm đất nền Long Thành giá rẻ có đầy đủ yếu tố pháp lý. 2 phân khúc chính được tìm kiếm nhiều nhất là đất khu dân cư và đất dự án.

Theo chuyên gia nhân định; trước bối cảnh đất nền khu vực TP.HCM đang lên cao; những khách hàng có nhu cầu mua đất đang chuyển hướng sang các khu vực đất nền vùng ven. Long Thành trở thành tâm điểm tìm kiếm của nhiều người khi có vị trí gần với TP.HCM.

Đất nền Long Thành giá rẻ – nên mua nhưng cần cẩn thận

Long Thành trở thành điểm sáng nhờ dự án sân bay Long Thành và hệ thống đường cao tốc đang được đầu tư tại khu vực. Đất nền Long Thành đang trở thành phân khúc được tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên; dù hiện tượng “sốt đất” ảo đã qua nhưng cò đất quanh khu vực vẫn còn khá đông khiến người mua bị rối thông tin. Để tránh tình trạng đó; các khách hàng cần tỉnh táo tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Đất nền Long Thành giá rẻ - nên mua nhưng cần cẩn thận
                                          Đất nền Long Thành giá rẻ – nên mua nhưng cần cẩn thận

Các sản phẩm cần phải rõ ràng pháp lý, được quy hoạch bài bản; hạ tầng được đầu tư công khai. Để tránh tình trạng bị dẫn dắt hoang mang; khách hàng nên tìm những công ty địa ốc uy tín để được đảm bảo về từng sản phẩm.

Một công ty uy tín chuyên phân phối các sản phẩm dự án tại Đồng Nai – Buinland luôn được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Ngoài ra Buinland luôn sẵn sàng tư vấn đất nền hoàn toàn miễn phí cho từng khách hàng có nhu cầu.

Bảo Uyên

Liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí

Hoặc đăng ký vào Form sau để nhận thêm những thông tin mới về khu vực này

Có thể bạn quan tâm: