GOLDEN CENTER POINT

Golden Center Point Long Thành nằm ngay gần mặt tiền Tỉnh lộ 769, xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai. Đối diện trụ sở văn phòng quốc hội khu công vực phía Nam. Kẹp giữa 2 khu tái định cư sân bay và 2 khu công nghiệp. Và được bao bọc bởi các dự án lớn, biệt thự, công viên với mảng cây xanh thoáng mát. Ngay ngã tư 2 tuyến đường mở rộng kết nối khu liên hợp dịch vụ gồm hành chính – công nghiệp.


– Dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở với đầy đủ: Điện, nước, đường nhựa 6.5m, các khu dân cư xung quanh hiện hữu.
– Dự án đã có SHR XD tự do – Khách hàng có thể xây dựng ở ngay.
– Gần trung tâm hành chính huyện Long Thành, gần trường, chợ, ngân hàng.. Phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt.

Hạ tầng giao thông kết nối

Câu trả lời của hầu hết người am hiểu hay đi qua khu vực này thường xuyên là “khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển nhất Đồng Nai”.

 

Rõ ràng vớicác tuyến giao thông lớn đang thúc đẩy cho khu vực Long Thành phát triển cực nhanh :

+ Đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây : Ngay dự án Golden Center Point Long Thành về nút giao thông trung tâm quận 2 chỉ bằng một cái nhấn ga. Từ nút giao An Phú (quận 2, TP.HCM) theo cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây về sân bay Long Thành khoảng 28km, đi mất khoảng 20 phút

+Sân bay quốc tế Long Thành: Cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á, sau khi khởi công đây sẽ là nơi phát triển vượt bậc

Chưa kể, theo công văn mới nhất mà Tintucbds.vn nắm được thì đường Vành đai 4 được đưa vào hạng mục giao thông triển khai và đây sẽ là nơi nối 4 tỉnh thành ở khu vực Đông Nam Bộ.

Nhờ các tuyến giao thông lớn, thông suốt về trung tâm TP.HCM chỉ tầm 20 phút nên Đồng Nai đang có tốc độ lấp dân ngày một tăng mạnh . Nhất là từ khi các dự án hạ tầng đã và đang hoàn thiện đưa cư dân về sống ngày một đông.

– Tổng diện tích dự án là: 4ha.
– Tổng số nền là 250 nền.
– Diện tích các nền đất: 80 – 100 – 120m2.

Đất nền Golden Center Point ra thị trường giai đoạn 1 với mức giá từ 10 triệu/m2 . Tổng giá diện tích rơi vào khoảng 1 tỷ – 1.5 tỷ / lô. Chưa kể, nguồn cung đất nền với mức giá này trong khu vực đảm bảo pháp lý như vậy trong khoảng thời gian qua hầu như có ít nên thị trường chắc chắn sẽ rất tốt khi dự án công bố.

Bên cạnh giá bán được xem là lợi thế cạnh tranh của Golden Center Point, thì phương thức thanh toán linh hoạt là điểm cộng lớn cho dự án đất nền mới của này.

Bình luận