Golden Center Point nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng do nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch của thành phố Long Thành. Kết nối nhanh chóng với TP.HCM. Nằm nay cổng chính sân bay quốc tế Long Thành. Ở vị trí này, Golden Center Point không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư. Mà còn thuận lợi khai thác kinh doanh thương mại do xung quanh đã hình thành đầy đủ các tiện ích. Gần cụm công nghiệp Đồng Nai, cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải. Đặc biệt là cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển. Do vậy, cư dân Golden Center Point có thể kinh doanh các ngành nghề. Khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, đại lý vé máy bay.

Phối cảnh dự án Golden Center Point được nhiều nhà đầu tư lựa chọn do có tiềm năng sinh lợi cao

Hạ tầng gia tăng kết nối.

Ở góc độ đầu tư, nhiều khách hàng đánh giá Golden Center Point là dự án lý tưởng. Để đón đầu sự bứt phá toàn diện của Long Thành. Bởi hiện nay Long Thành đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Mạng lưới giao thông kết nối tốt. Hàng loạt công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đã và đang dần hoàn thiện. Có thể kể đến như Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Cát Lái. Khi những công trình này đưa vào hoạt động không chỉ là động lực giúp cho Long Thành cất cánh. Tạo tiền đề hình thành hành lang phát triển mới ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Còn giúp cho giá trị bất động sản tại Golden Center Point gia tăng hoàn hảo.

Xung quanh Golden Center Point có nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân

Ngoài ra, Golden Center Point còn “ghi điểm” với khách hàng khi được quy hoạch chỉn chu. Hiện đại với đường nội khu rộng từ 8 – 17 mét. Kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông của khu vực. Hệ thống điện âm, nước thủy cục, thông tin liên lạc. Hệ thống cấp thoát nước mưa, nước thải. Cũng được đầu tư chất lượng. Hơn hết, trong khuôn viên Golden Center Point còn tích hợp khoảng 20 tiện ích cao cấp. Đáp ứng tối đa nhu cầu của các cư dân. Nổi bật trong số đó là trung tâm thương mại ngay trong khu dân cư. Hứa hẹn là nơi thu hút người dân. Do vậy kinh doanh khu vực có trung tâm thương mại. Là lựa chọn khá hấp dẫn cho những ai muốn mua dự án để đầu tư.

Cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận.

Mặc dù tích hợp lợi thế an cư và đầu tư nhưng Golden Center Point có giá bán chỉ từ 12triệu đồng/ m2. Thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Hơn nữa, Công ty Buinland còn áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Như tặng 5 chỉ vàng khi giữ chỗ, kỉ niệm mừng sinh nhật công ty. Các hoạt động rút thăm trúng thưởng giá trị cao trong ngày mở bán. Đây cũng chính là lý do nhiều nhà đầu tư không muốn bị chậm chân. Để vụt mất cơ hội kiếm lời tại Golden Center Point.

Đầu tư vào Golden Center Point ngay thời điểm này là một quyết định sáng suốt. Bởi khi sân bay quốc tế Long Thành. Và cầu nối quận 2, quận 9 với Long Thành. Được xây dựng thì chắc chắn giá đất nơi đây sẽ tăng rất mạnh.

Để nhận tư vấn đầu tư mua đất dự án tại Long Thành

Liên hệ Hotline:  0936 239 945

Thực tế cho thấy, giá đất ở Long Thành hiện đã tăng từ 30-40% so với năm 2017. Một số dự án được quy hoạch hạ tầng tốt. Vị trí chiến lược và hệ thống giao thông kết nối tăng đến 50-60%. Do vậy. Việc giá trị bất động sản tại Golden Center Point sẽ còn gia tăng hơn nữa. Khi hệ thống giao thông của Long Thành kết nối hoàn chỉnh hơn với khu vực xung quanh là điều có thể dự báo.

Tổng hợp biên tập Huỳnh Nghiên