Khu dân cư Đức Phát – nằm trong tỉnh Bình Dương là một trong tỉnh được quy hoạch bài bản và có tốc độ đô thị hóa vượt trội; cùng tốc độ phát triển trong khu vực miền Nam. Vì những lý do trên mà thị trường bất động sản khu vực này; luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư; các cuộc giao dịch mua bán tại đây chưa bao giờ hạ nhiệt.

Nắm được nhu cầu tiêu thụ đó vừa qua đơn vị uy tín chuyên phân phối đất nền khu vực vùng ven Buinland đã tung ra sản phẩm khu dân cư Đức Phát hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư, pháp lý cùng tính thanh khoản cực tốt.

Ảnh: Phối cảnh dự án khu dân cư Đức Phát
Ảnh: Phối cảnh dự án khu dân cư Đức Phát

Dự án khu dân cư Đức Phát có tên thương mại Là Golden Center; hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông thái. Dự án nằm kẹp giữa 2 tuyến đường rất lớn: Mặt tiền chính phía trước dự án là Quốc Lộ 13, mặt tiền phía sau là đường liên tỉnh. Bên cạnh Trung Tâm Văn Hóa, Sân Vận Động và Đặc biệt là Đối diện Khu Phức Hợp Dịch Vụ – Công Nghiệp – Hành Chính Phía Bắc Của Bình Dương.

Ảnh: Sơ đồ khu dân cư Đức Phát
Ảnh: Sơ đồ dự án khu dân cư Đức Phát

Vị trí đắc địa, khu vực tiềm năng

Đặc biệt nằm cận dự án chưa tới 500m; là Khu Phức Hợp Dịch Vụ – Công Nghiệp – Hành Chính Phía Bắc Của Bình Dương; nơi rộng 4.000 hecta, quy hoạch cực kỳ bài bản nằm đối diện dự án. Ưu điểm nhìn ngay được của dự án là vị trí nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13.

Dọc theo tuyến đường Quốc Lộ 13 gần như tất cả mọi khu vực đều đã được đô thị hóa; duy nhất còn lại Bàu Bàng là nơi đang trong quá trình bắt đầu xây dựng.Tất cả đang dồn về cho Bàu Bàng vì chỉ còn mỗi Bàu Bàng nữa thôi; là Bình Dương sẽ trở nên đồng bộ. Bình Dương sẽ ưu tiên cho Bàu Bàng khá nhiều trong thời gian sắp tới.

Theo đội ngũ danhgiaduan.net một trong những đơn vị đánh giá dự án uy tín khu vực miền Nam nhận định: Khu Đô thị Dịch Vụ – Công Nghiệp – Hành Chính Bàu Bàng quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Bình Dương; mới đang chỉ đi vào hoạt động khoảng 30%; còn lại tỉnh Bình Dương vẫn đang thu hút đầu tư. Chính vì vậy Bất động sản xung quanh khu vực này sẽ tăng theo tốc độ hoạt động của Khu Công Nghiệp này; mặt bằng thị trường bất động sản sẽ gia tăng đáng kể trong thời gian sắp tới.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN NGAY !!!

HOTLINE: 0902 437 375

Pháp lý đảm bảo, tính thanh khoản cao

Về pháp lý, Đức Phát đã được sở xây dựng huyện Lai Uyên cấp bản vẽ quy hoạch chi tiết 1/500 và giấy phép quy hoạch. Đây là điều kiện tiên quyết cần có để có thể phát triển dự án và cũng là cơ sở pháp lý chuẩn; đảm bảo quyền lợi và minh bạch cho khách hàng khi giao dịch. Hiện tại Buinland đang triển khai giai đoạn 2 của dự án; giai đoạn 1 ngay bên cạnh đã có sổ rồi, hạ tầng xong rồi, đã có nhà dân xây rồi, giá bán từ 1 tỷ – 1,2 tỷ.

Nếu khách hàng mua Giai đoạn 2 giá chỉ khoảng 800tr thôi; đặc biệt hơn nữa lại còn được thanh toán theo tiến độ; và chỉ cần chờ khoảng 6 tháng là có sổ. Mọi yếu tố về vị trí, hạ tầng và pháp lý đều y chang giai đoạn 1;  tuy nhiên giá thì lại tiết kiệm được phân nửa. Bên cạnh đó khi mua khi dự án mới bắt đầu triển khai giai đoạn 2 có quý khách nhận sẽ nhận ưu đãi từ Buinland; đó là khách hàng chỉ cần mua với tầm giá 800tr thanh toán trước 50%  tức là khoảng 400tr; nhưng mà 6 tháng sau khi mà hạ tầng hoàn thiện; ra sổ thì hiển nhiên giá đất của khu vực sẽ được cân bằng với giai đoạn 1 tức là khoảng 1 – 1,2 tỷ.

Theo đội ngũ tintucbds.vn

>> Xem thêm: Dự án Đức Phát và những điều cần biết

>> Xem thêm: Thị trường bất động sản cuối năm có những dấu hiệu tích cực