Rich City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất. Nằm trên tuyến đường Đại Lộ Long Đức. Ngay cổng chính của 2 Khu Công Nghệ Cao Nhật Bản. Khu Dân Cư Cao Cấp Rich City mang đến cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa Rich City thừa hưởng nhiều tiềm năng cực kì phát triển

Và cũng là điểm kinh doanh buôn bán tiềm năng với hàng ngàn Công nhân và kỹ sư qua lại mỗi ngày. Cùng với đó, dự án còn mang tính tầm nhìn chiến lược khi chỉ cách Đại Lộ Biên Hòa – Sân bay chưa tới 500m. Kết nối thẳng tới Siêu dự án Cảng Hàng Không Quốc tế lớn nhất Đông Nam Á – Sân Bay Long Thành.

Rich City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trên tuyến đường đại lộ Long Đức với lộ giới 32m và 2 làn đường theo kế hoạch của Huyện Long Thành. Tuyến đường này sẽ được mở rộng lên 45m với 6 làn đường nhằm phục vụ tốt nhất cho việc di chuyển của các phương tiện giao thông làm việc trong Khu Công Nghiệp.

Gần nhiều tuyến đường quan trọng nhất của Long Thành

Đại Lộ Long Đức là 1 trong những tuyến đường quan trọng của Long Thành. Đại Lộ Long Đức kết nối Quốc Lộ 51 với các Khu Công Nghiệp trọng điểm. Và chỉ mất 5 phút để di chuyển từ đây ra đến Quốc Lộ 51. Trên tuyến đường này có nhiều các Cơ sở sản xuất cũng như là các Trung Tâm mua bán lớn. Nhằm phục vụ cho số lượng đông đảo Công Nhân và Kỹ sư hoạt động ở các Khu Công Nghệ Cao.

Thật hoàn hảo khi Rich City lại được đặt ngay Ngã 3. Là Cổng chính của 2 Khu Công Nghệ Cao Nhật Bản là Long Đức và An Phước. Chỉ cần lướt qua CSHT và Quy mô của 2 Khu CNC này. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình 1 nền đất ở Rich City. Khu CNC Long Đức và An Phước là những Khu CN lớn. Chỉ riêng Khu Công Nghệ Cao Long Đức đã có quy mô tới gần 300 ha. Với hàng chục ngàn công nhân, kỹ sư đang làm việc.

RICH CITY
                                                                                             Khu công nghiệp gần dự án rich city

Gần trung tâm

Không hiển nhiên Rich City lại có sức hút như vậy, vì từ trung tâm Quận 1 chỉ mất 25 phút di chuyển để về dự án. Khách quan mà nói để di chuyển từ Quận 1 về Long Thành còn nhanh hơn cả từ Quận 1 về các quận trong TP. HCM như Bình Tân. Tân Phú chứ chưa nói đến Củ Chi, Hóc Môn.

Chính vì thế Long Thành được coi là một vệ tinh của Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng nhìn lại các Thành phố vệ tinh của TP. HCM là Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một. Bất động sản ở đây đã tăng giá chóng mặt trong suốt những năm vừa qua.

Giá trị khu vực của Rich City

Cùng với đó, quyết định xây dựng Đại Lộ Biên Hòa – Sân Bay đã tôn thêm giá trị của Rich City. Khi mà dự án chỉ cách tuyến đường này chưa tới 500m. Việc xây dựng tuyến đường này sẽ giúp kết nối thẳng tới Sân Bay Long Thành. Thuận tiện hơn bao giờ hết trong việc di chuyển tới sân bay, ước tính nếu Đại Lộ Biên Hòa Sân bay đi vào hoạt động thì di chuyển từ Rich City đến Sân bay chỉ khoảng 5km.

Bên cạnh đó việc mở rộng Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau khi hoàn thành sẽ giúp thông suốt lộ trình từ dự án đi Cao tốc về TP. HCM và TP. Vũng Tàu, khép kín kết nối để phát huy vai trò cộng hưởng. Liên thông của cả 3 tuyến giao thông huyết mạch phía Đông TP.HCM. Ngoài ra, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được xem như một trục “xương sống” quan trọng. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí dự án về TP.HCM.

Lựa chọn hết sức khôn khéo

Khi đầu tư bất động sản ngoài các yếu tố gần Sân Bay. Gần Trung Tâm Hành chính thì gần Khu Công Nghiệp được cũng được đánh giá là một lựa chọn hết sức thông minh. Hãy cùng nhìn lại một số Khu Công Nghiệp lớn ở Phía Nam như Cụm KCN Mỹ Phước, KCN Vsip, hay KCN Long Thành.

Tất cả đều được dân kéo về khi các KCN này đi vào hoạt động. Long Đức và An Phước cũng sẽ như vậy, hơn nữa đây đều là những KCN Công Nghệ Cao do Nhật Bản làm chủ đầu tư và Rich City lại chiếm 1 vị trí không thể đẹp hơn nằm ngay cổng chính. Nếu tìm hiểu kỹ thì các KCN nói trên đều được bán với giá khá cao điển hình như KCN Vsip ở Bình Dương.

Mặt bằng chung Khu vực lân cận và Rich City

Giá đất giao động từ 40-50tr/m2 hay ở Mỹ Phước nhiều nơi giá đã đạt mức gần 100tr/m2. Dự án Rich City với những ưu điểm không thể thuyết phục hơn là thế. Nhưng Chủ đầu tư chỉ bán với giá từ 18-20tr/m2. Trong khi khoảng cách từ TP. HCM đến Rich City lại gần hơn rất nhiều so với các KCN như Vsip và Mỹ Phước.

Phối cảnh nhà phố hiện đại và sang trọng của Rich City

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KDC CAO CẤP RICH CITY

LIÊN HỆ HOTLINE:  0902 437 375

Dự án Rich City không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hiếm có. Khi mà Quỹ đất thương mại ở Long Thành đang ngày càng thu hẹp. Rich City còn là điểm kinh doanh buôn bán lý tưởng. Cũng như một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư thông minh. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. Rich City thực sự là một dự án không thể bỏ lỡ vì bất kì lý do nào.

Đội ngũ Tintucbds Biên tập và tổng hợp